Tin tức & sự kiện > ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM, CHỮA RĂNG QUA ĐIỆN THOẠI TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM

ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM, CHỮA RĂNG QUA ĐIỆN THOẠI TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM00:00 SA - 27/03/2021

Việc đặt lịch hẹn khám sẽ giúp người bệnh chủ động thời gian đến bệnh viện hơn, giảm thời gian chờ đợi, đặc biệt là hạn chế tiếp xúc đông người, đảm bảo sự an toàn trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang phức tạp. Hơn nữa, khi đặt lịch hẹn trước, người bệnh còn được tư vấn, hướng dẫn các thủ tục cần thiết khi đến khám.

Quý khách đặt lịch hẹn vui lòng liên hệ theo các số điện thoại sau:
- Khoa Điều trị Kỹ thuật cao: 028 3956 1759
- Khoa Nha khoa Tổng quát: 028 3855 6732, bấm tiếp 2201
- Khoa Răng trẻ em: 028 3855 6732, bấm tiếp 1502.
hoặc gọi vào tổng đài: 028 3855 6732.

Thời gian liên hệ đặt hẹn: Thứ Hai đến Thứ Sáu
trong giờ hành chính từ: 7:00 – 11:30, 13:30 – 15:30.

Đối tượng áp dụng: khách hàng khám chữa răng lần đầu tiên.

-----------------------------------------------
Quý khách vui lòng khai báo y tế điện tử trước khi vào khám chữa bệnh tại bệnh viện theo hướng dẫn:
- Bước 1: dùng điện thoại thông minh quét mã QR hoặc nhấp vào đường link: tại đây .
- Bước 2: thực hiện khai báo y tế trung thực theo hướng dẫn.
- Bước 3: chụp ảnh màn hình điện thoại sau khi đã hoàn tất khai báo và phối hợp với nhân viên y tế để kiểm tra khi cần thiết.

------------------------------------------------
Tuân thủ thực hiện 5K - Chung sống An toàn với dịch bệnh:
- KHẨU TRANG
- KHỬ KHUẨN
- KHÔNG TỤ TẬP
- KHOẢNG CÁCH
- KHAI BÁO Y TẾ
* KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
* KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
* KHÔNG TỤ TẬP nơi đông người.
* KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
* KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn của bệnh viện.

Trân trọng./.