Tin tức & sự kiện > CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC DO BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TỔ CH

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC DO BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TỔ CHỨC TẠI TP. RẠCH GIÁ (09 - 10/12/2020)00:00 SA - 19/11/2020

Ban Tổ chức Hội nghị xin gửi đến quý hội thảo viên chương trình khoa học và đào tạo thực hành.

I.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LỚP HỌC
Y, Bác sĩ ngành Răng Hàm Mặt

II. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM
- Khai mạc lúc 8g00 ngày thứ tư 09/12/2020
Thời gian: 2 ngày, từ ngày 09 đến ngày 10 tháng 12 năm 2020
- Địa điểm Hội nghị: Hội trường Khách sạn Sài Gòn - Rạch Giá
Số 844, Đường Nguyễn Trung Trực, Phường An Hoà, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Địa điểm và thời gian các lớp thực hành: vui lòng xem chi tiết trong chương trình.

III. MỤC TIÊU KHOÁ HỌC
Với những báo cáo chuyên sâu về các lĩnh vực thực hành nha khoa, Ban tổ chức hi vọng sẽ cung cấp những kiến thức cập nhật về điều trị cho cán bộ ngành Răng Hàm Mặt nhằm thực hành ngày một tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng tại địa phương.

Để đăng ký tham dự, quý Y, bác sĩ vui lòng thực hiện theo một trong những cách sau:

1. Đăng ký trực tuyến qua đường link bên dưới:

2. Gởi phiếu đăng ký về Phòng Chỉ đạo tuyến và Luân phiên cán bộ - Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM; Số 201 A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM.
(Chi tiết vui lòng truy cập file được đính kèm bên dưới)

*Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại (028)3855 6732 - Số máy lẻ 4405.

*Để công tác tổ chức được chu đáo, Quý Y, bác sĩ vui lòng đăng ký trước ngày 30/11/2020.

Học viên được miễn phí tham dự Hội nghị khoa học và được cấp chứng nhận 4 tiết đào tạo liên tục. Học viên tham dự thực hành (có thu phí) sẽ được cấp chứng nhận 4 tiết đào tạo liên tục.

PHIEU-ANG-KY-AO-TAO-LIEN-TUC-KIEN-GIANG-9-10-12-2020.docx
Thong-bao-chuong-trinhg-Dao-tao-lien-tuc-tai-Kien-Giang.pdf