Tin tức & sự kiện > CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT NHÂN ĐẠO CHO TRẺ BỊ DỊ TẬT BẨM SINH KHE HỞ MÔI – VÒM MIỆNG (16/5/2022 - 20/5

CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT NHÂN ĐẠO CHO TRẺ BỊ DỊ TẬT BẨM SINH KHE HỞ MÔI – VÒM MIỆNG (16/5/2022 - 20/5/2022)17:46 CH - 16/05/2022

Sáng ngày 16/5/2022, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM phối hợp với Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile) tổ chức lễ khai mạc chương trình phẫu thuật nhân đạo cho các trẻ em bị dị tật khe hở môi – vòm miệng, dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt.

Tham dự lễ khai mạc có ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh – Giám đốc Bệnh viện, đại diện lãnh đạo các khoa phòng của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM, Bà Trần Thị Hương Giang - Quản lý Phát triển Operation Smile Việt Nam, Bà Bùi Ngọc Kim Chi - Quản lý Truyền thông Tập đoàn VNG, đại diện công ty tài trợ UpRace và đại diện bệnh nhân và gia đình.

Chương trình phẫu thuật nhân đạo tại Bệnh viện diễn ra từ 16/5/2022 - 20/5/2022, dự kiến khám cho 60 - 70 bệnh nhân và phẫu thuật cho khoảng 60 trường hợp bệnh nhân có các dị tật khe hở môi, vòm miệng và các dị tật vùng hàm mặt khác.

ThS.BSCKII Lê Trung Chánh - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Bà Bùi Ngọc Kim Chi - Quản lý Truyền thông Tập đoàn VNG, đại diện công ty tài trợ UpRace phát biểu tại buổi lễ.

Bà Trần Thị Hương Giang - Quản lý Phát triển OpeBà Trần Thị Hương Giang - Quản lý Phát triển Operation Smile Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện lãnh đạo các khoa phòng của bệnh viện.

ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh - Giám đốc Bệnh viện chụp hình cùng đại diện đơn vị hợp tác, đơn vị tài trợ và gia đình các bệnh nhân.

Gia đình các bệnh nhân tại chương trình

Bác sĩ khám sàng lọc và tư vấn cho bệnh nhân.