Tin tức & sự kiện > HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM NĂM 2020.

HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM NĂM 2020.00:00 SA - 06/07/2020

Nhằm mục đích bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, đánh giá, giám sát, rèn luyện và nâng cao kỹ năng chuyên môn cho nhân viên y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM đã tổ chức "Hội thi điều dưỡng bệnh viện" năm 2020.

Tham gia Hội thi có hơn 100 thí sinh là những Điều dưỡng có thời gian làm việc dưới 15 năm thuộc các khoa lâm sàng, cận lâm sàng của bệnh viện. Trong hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi:

Vòng 1 - Lý thuyết các kiến thức về quy trình, quy định chuyên ngành điều dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn, quản lý chất lượng, an toàn người bệnh,...

Vòng 2 - Thực hành các kỹ năng chuyên môn kỹ thuật điều dưỡng, chăm sóc người bệnh an toàn, hiệu quả.

Vòng 3 - Giao tiếp ứng xử, xử lý các tình huống, hướng đến sự hài lòng người bệnh.

Ngày 06/7/2020, tại Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020 của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM, Ban Giám đốc bệnh viện đã trao giải và tuyên dương cho 6 điều dưỡng đạt thành tích cao nhất trong Hội thi.

Hội thi đã tạo nên một phong trào học tập sôi nổi. Đây là một dịp để các Điều dưỡng được giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện tay nghề và tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người dân.