Tin tức & sự kiện > LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁM, CHỮA BỆNH TỪ XA CỦA BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM.

LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁM, CHỮA BỆNH TỪ XA CỦA BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM.00:00 SA - 16/09/2020

Thực hiện Quyết định số 2628/QĐ-BYT ngày 22/6/2020 của Bộ Y tế về việc phê duyệt Đề án "Khám, chữa bệnh từ xa" giai đoạn 2020 - 2025, được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức khai trương Trung tâm Tư vấn khám, chữa bệnh từ xa vào ngày 18/9/2020 tại bệnh viện.

Ban Tổ chức trân trọng được đón tiếp các lãnh đạo của Bộ Y tế, các vị khách quý, các vị đại biểu, các cơ quan truyền thông, báo chí đến tham dự buổi lễ.

Chương trình Lễ khai trương Trung tâm tư vấn khám, chữa bệnh từ xa của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM sẽ được phát sóng trực tuyến trên kênh Fanpage của bệnh viện vào lúc 14:00 ngày thứ Sáu, 18/9/2020.

Trân trọng thông báo.