Tin tức & sự kiện > THÔNG BÁO VỀ LỚP TẬP HUẤN CHO Y - BÁC SĨ TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

THÔNG BÁO VỀ LỚP TẬP HUẤN CHO Y - BÁC SĨ TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 15:27 CH - 28/11/2022

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành cho Y – Bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt hiện đang công tác tại các tỉnh thành phía Nam hàng năm, tiến tới thực hiện được các nội dung theo phân tuyến kỹ thuật của Bộ Y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức lớp tập huấn cho các Y – Bác sĩ với chương trình cụ thể như sau:

I. Thời gian:
- Khai mạc: 8g00 Thứ Tư, ngày 21 tháng 12 năm 2022.
- Thời gian: 1 ngày (21/12/2022).
II. Địa điểm: Khách sạn Nesta, số 268 Võ Nguyên Giáp, Phường Bắc Mỹ Phú, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

III. Nội dung: Các bài giảng thuộc các chuyên khoa Chữa răng – Nội nha, Răng trẻ em, Cấy ghép nha khoa, Chỉnh hình răng mặt, Phục hình, Nhổ răng – Tiểu phẫu thuật…

Quý Y – Bác sĩ RHM tham dự lớp tập huấn đăng ký trước ngày 20/12/2022 bằng 1 trong 2 cách sau:
1. Đăng ký bằng link Google form:
2. Gửi phiếu đăng ký về:
Phòng Chỉ đạo tuyến và Luân phiên cán bộ
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại:
(028)38556732 – số máy lẻ 4405
Chi phí ăn, ở, đi lại: học viên tự túc.
Trân trọng cảm ơn ./.

Thong-bao-Dao-tao-lien-tuc-RHM-tai-Da-Nang.pdf