Tin tức & sự kiện > TRAO TẶNG GIẤY KHEN VÀ BIỂU TRƯNG “ĐÓA HỒNG TÌNH NGUYỆN” CHO TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU HOÀNG THỊ NGỌC TÂM

TRAO TẶNG GIẤY KHEN VÀ BIỂU TRƯNG “ĐÓA HỒNG TÌNH NGUYỆN” CHO TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU HOÀNG THỊ NGỌC TÂM15:48 CH - 27/10/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và kỷ niệm 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021), hưởng ứng đợt phát động thi đua đặc biệt do Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Mỗi đoàn viên Công đoàn là một tình nguyện viên - Mỗi Công đoàn cơ sở một chương tình tình nguyện”, nhằm ghi nhận, biểu dương nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, công nhân lao động nỗ lực, tích cực, tiêu biểu tham gia công tác tình nguyện phòng chống, dịch bệnh Covid-19, ngày 26/10/2021, đại diện lãnh đạo của Liên đoàn Lao động thành phố - Công đoàn khối cơ sở Bộ Y tế đã đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM để trao tặng giấy khen và biểu trưng “Đóa hồng tình nguyện” cho Cử nhân Hoàng Thị Ngọc Tâm – Khoa Gây mê Hồi sức – một trong 64 tấm gương tiêu biểu “Đóa hồng tình nguyện” được vinh danh.

Là người tích cực tham gia các hoạt động trong phòng chống dịch COVID-19, từ những ngày đầu dịch bệnh bùng phát tại TP.HCM, cử nhân Ngọc Tâm đã tham gia vào đội lấy mẫu cộng đồng tại những vùng tâm dịch, tiêm vắc xin và trực tiếp tham gia vào tuyến đầu chống dịch tại thành phố, chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 ở các bệnh viện dã chiến. Chị là cầu nối của mạnh thường quân với bệnh nhân F0 trong các hoạt động từ thiện, tặng nhu yếu phẩm cho các đơn vị và cũng là người tham gia tiếp sức cho lực lượng tình nguyện thực hiện test nhanh cho các anh em vận chuyển oxy đến các bệnh viện dã chiến; điều phối xe cấp cứu 0 đồng chở các bệnh nhân F0; cung cấp oxy cho F0 ngoài cộng đồng...

️Một lần nữa xin chúc mừng Cử nhân Hoàng Thị Ngọc Tâm – “Đóa hồng tình nguyện” tiêu biểu Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM và chúc chị luôn mạnh khỏe, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.