Tin tức & sự kiện > Thông tin cần biết > Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch cúm A(H7N9) tại sân bay Tân Sơn Nhất

Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch cúm A(H7N9) tại sân bay Tân Sơn Nhất 08:20 SA - 10/04/2013

Chiều 9/4, đoàn công tác Bộ Y tế cùng các Sở, ngành liên quan tại TPHCM đã tới kiểm tra, đôn đốc công tác phòng dịch cúm A(H7N9) tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.Sau đây là một số hình ảnh của đoàn công tác.

Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến làm việc với các ban, ngành về cúm A(H7N9) tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn công tác kiểm tra máy đo thân nhiệt tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long kiểm tra phòng cách ly tại Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM

Quang Tây - theo Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế