Tin tức & sự kiện > Thông tin cần biết > Tham gia đề tài báo cáo khoa học Hội nghị KHKT lần thứ 17

Tham gia đề tài báo cáo khoa học Hội nghị KHKT lần thứ 1710:13 SA - 25/02/2013

THÔNG BÁO SỐ 1
V/v tham gia đề tài báo cáo khoa học Hội nghị KHKT lần thứ 17

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Tp. HCM sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật và Triển lãm Nha khoa lần thứ 17 với chủ đề “Cập nhật kỹ thuật điều trị hiện đại”.
Thời gian: Ngày 14 - 15/03/2013
Địa điểm: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Tp. HCM
             201A Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Tp. HCM
Ban tổ chức Hội nghị xin trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô và đồng nghiệp tham gia đề tài báo cáo khoa học tại Hội nghị KHKT lần thứ 17 ( đăng ký theo mẫu 1).
Thời gian đăng ký đề tài báo cáo từ ngày 20/02/2013 đến ngày 28/02/2013. Đăng ký xin vui lòng gửi về cho Bs. Tạ Thanh Hiền - Phòng Kế hoạch Tổng hợp, ĐT: 0936 690 213, Email: hien.tathanh@gmail.com
Ban Tổ chức rất mong nhận được sự tham gia báo cáo của Quý Thầy, Cô và đồng nghiệp.
Trân trọng cảm ơn.

(Quang Tây - Theo Ban Tổ Chức Hội Nghị)