Tin tức & sự kiện > Tin nội bộ > Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thăm và làm việc tại Bệnh viện nhiệt đới Trung ương

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thăm và làm việc tại Bệnh viện nhiệt đới Trung ương20:46 CH - 26/02/2013

Ngày 26/2/2013, đồng chí Trương Minh Tuấn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương - Trưởng đoàn công tác đến thăm, làm việc với Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Vụ/Cục, Văn phòng Ban tuyên giáo Trung ương và Bộ Y tế; Lãnh đạo và cán bộ, công chức viên chức của Bệnh viện nhiệt đới.

IMG-1663.jpg

Báo cáo với Đoàn công tác, TS. Nguyễn Văn Kính - Giám đốc Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cho biết: Được sự quan tâm của Đảng, sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Y tế, sự đoàn kết nhất trí cao trong tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, viên chức bệnh viện. Năm 2012, là năm gặp rất nhiều khó khăn xong bệnh viện đã đạt được một số thành tích nhất định. Bệnh viện đã được nâng cấp và trang bị những hệ thống, máy móc, và thiết bị tiên tiến để phát hiện sớm được các loại bệnh, hỗ trợ Bộ Y tế trong công tác khống chế dịch bệnh; Số lượng bệnh nhân đến khám, nhập viện điều trị tương đối ổn định trong năm; Không có dịch lớn nguy hiểm xảy ra, không có tình trạng quá tải bệnh nhân gây khó khăn cho công tác khám chữa bệnh. Hiện tại mặt bằng bệnh viện quá chật so với yêu cầu phát triển chuyên môn cần phát triển một số dịch vụ kỹ thuật phục vụ khám chữa bệnh.

IMG-1675.jpg

Đồng chí Trương Minh Tuấn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện nhiệt đới đã đạt được trong thời gian qua, hy vọng trong thời gian tới Bệnh viện sẽ phát huy hơn nữa để góp phần cho nghành Y tế trong việc ngăn chặn dịch bệnh. Nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí Trương Minh Tuấn chúc tập thể cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện nhiệt đới Trung ương tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, cùng chung tay với ngành y tế góp phần trong công cuộc chăm sóc sức khỏe bảo vệ nhân dân.

Đồng chí Trương Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng bệnh viện nhiệt đới Trung ương  nhân ngày thầy thuốc Việt Nam
Tiếp theo, đoàn công tác đã tới thăm cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế xin giới thiệu một số hình ảnh của chuyến thăm.

Đồng chí Trương Anh Tuấn hỏi thăm và chúc mừng cán bộ nhân viên viện đang làm việc

Giám đốc bệnh viện giới thiệu với đoàn công tác phòng  và thiết bị máy móc dùng trong sàng lọc, xét nghiệm

(Quang Tây - theo Cổng Thông Tin Bộ Y Tế)