Tin tức & sự kiện > BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM THAM GIA CHIẾN DỊCH TIÊM VẮC-XIN LỚN NHẤT TẠI TP.HCM

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM THAM GIA CHIẾN DỊCH TIÊM VẮC-XIN LỚN NHẤT TẠI TP.HCM08:54 SA - 22/06/2021

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM tham gia chiến dịch tiêm vắc-xin lớn nhất tại TP.HCM

Trong cuộc chiến thần tốc chống dịch SARS-CoV2 ngày càng cam go và đầy thử thách, bên cạnh việc đẩy nhanh lấy mẫu xét nghiệm tầm soát, UBND TP.HCM và Sở Y tế chỉ đạo ngành Y tế thành phố triển khai chiến lược tiêm chủng mở rộng với quy mô lớn nhất lịch sử cho toàn người dân TP.HCM, nhằm tăng cường miễn dịch cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Nhận được lệnh khẩn của ban chỉ đạo, ngày 21/6 bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM cử 6 đội gồm 29 y bác sĩ tình nguyện tham gia, phối hợp cùng với 3 đơn vị là bệnh viện và trung tâm thực hiện tiêm vắc-xin cho hơn 1.300 cán bộ nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình.

Với khí thế sẵn sàng chiến đấu và tinh thần nhiệt huyết vốn có, ngay ngày đầu ra quân đội đã làm việc xuyên suốt gần 12 giờ đồng hồ, thực hiện các khâu khám sàng lọc, tư vấn và theo dõi, xử trí sau khi tiêm. Quá trình được diễn ra liên tục và trật tự theo sự sắp xếp và phối hợp từ các đơn vị được bố trí. Các trường hợp sau tiêm được theo dõi đều an toàn.