Tin tức & sự kiện > BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TIẾP TỤC CÔNG TÁC TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19 CHO TRẺ EM TẠI

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TIẾP TỤC CÔNG TÁC TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19 CHO TRẺ EM TẠI QUẬN 807:44 SA - 27/04/2022

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Tp.HCM tiếp tục công tác tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho trẻ em tại Quận 8

Ngay sau khi hoàn thành chiến dịch tiêm vắc xin đợt 1 tại Quận 5, bệnh viện tiếp tục tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho trẻ em là học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 từ 5 đến dưới 12 tuổi tại các trường tiểu học thuộc Quận 8.

Các điểm tiêm được bố trí nghiêm ngặt, trật tự, an toàn, đảm bảo phòng chống dịch và có sự phối hợp chặt chẽ giữa trung tâm y tế, đội tiêm, nhà trường và phụ huynh học sinh. Theo kế hoạch, dự kiến đợt tiêm thứ 2 bắt đầu từ ngày 22/4 và sẽ kết thúc vào ngày 13/5/2022.