Tin tức & sự kiện > BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 202000:00 SA - 25/09/2020

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và từ lâu đã trở thành truyền thống quý giá của dân tộc Việt Nam, thể hiện tinh thần nhân đạo, cao cả, lòng nhân ái bao dung, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, song với tinh thần nhân ái, nhân văn ấy, sáng ngày 25/9/2020, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 với thông điệp “Chia sẻ vì nhau”.

Chương trình đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên, người nhà người bệnh tham gia hiến máu, chung tay vì cuộc sống cộng đồng song song với việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã thu được 85 đơn vị máu bổ sung vào các ngân hàng máu sống, phục vụ quá trình cứu chữa người bệnh.