Tin tức & sự kiện > BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TỔNG LỰC RA QUÂN PHÒNG CHỐNG DỊCH

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TỔNG LỰC RA QUÂN PHÒNG CHỐNG DỊCH14:35 CH - 22/06/2021

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM tổng lực ra quân phòng chống dịch

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố đang vào giai đoạn khẩn trương và quyết liệt nhất, đòi hỏi sự đồng tâm hiệp lực và ý chí chiến đấu mạnh mẽ của đội ngũ y tế cùng lực lượng toàn dân.
 
Ngày 22/6, sau khi nhận được hiệu lệnh từ UBND TP.HCM và Sở Y tế thực hiện cùng lúc 2 nhiệm vụ lấy mẫu tầm soát SAR-CoV-2 và tiêm vắc-xin, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM đã huy động toàn bộ lực lượng tình nguyện tham gia gồm 2 đội: đội xung kích và đội tiêm chủng tất cả gồm hơn 60 y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế đi đến các địa điểm trong thành phố.
 
Với mục tiêu tầm soát trên diện rộng nhằm phát hiện sớm những mầm bệnh còn tiềm ẩn trong cộng đồng, đội xung kích phối hợp cùng với bệnh viện quận lấy mẫu xét nghiệm SAR-CoV-2 tại đường Phạm Bành, phường An Lạc A, quận Bình Tân. Trong khi đó, các thành viên đội tiêm sẽ tiếp tục tiêm phòng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Kinh nghiệm thực chiến đã tôi luyện các chiến sĩ ngày đầu trở thành những chiến binh tinh nhuệ, không ngại xông pha góp sức mình vì mục tiêu ý nghĩa mang bình yên trở lại cho cuộc sống người dân.
 

Các bài viết khác

Đăng ký nhận tin Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo Messenger
  • Skype

Liên kết logo

Quảng cáo