Tin tức & sự kiện > Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục với chủ đề “Xu hướng điều trị toàn diện trong thời đ

Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục với chủ đề “Xu hướng điều trị toàn diện trong thời đại công nghệ 4.0”09:38 SA - 22/06/2018

Nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành cho y bác sĩ răng hàm mặt, được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương (tại TP.HCM) phối hợp với Khoa Răng Hàm Mặt - trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt Cần Thơ tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục vào ngày thứ năm 19 tháng 7 năm 2018 và ngày thứ sáu 20 tháng 7 năm 2018 với Chủ đề: “Xu hướng điều trị toàn diện trong thời đại công nghệ 4.0” tại khách sạn TTC – Premium Cần Thơ.

1. Đối tượng tham dự: Bác sĩ RHM; Y sĩ – Điều dưỡng Nha khoa, KTV Phục hình răng,...
  2. Thời gian: ngày 19 – 20 tháng 7 năm 2018.
  3. Địa điểm: Khách sạn TTC – Premium Cần Thơ
Số 02, Đường Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  1. Nội dung chương trình khoa học kỹ thuật và Đào tạo liên tục:
Hội nghị bao gồm các đề tài chuyên sâu về thực hành lâm sàng trong các lĩnh vực: nha khoa phục hồi, nha khoa dự phòng, cấy ghép nha khoa, chỉnh hình răng mặt, phẫu thuật hàm mặt, điều trị toàn diện dị tật bẩm sinh khe hở môi, vòm miệng,… với sự tham gia của các báo viên, chuyên gia uy tín trong nước (tên đề tài và báo cáo viên sẽ gửi tiếp theo Thông báo lần 2).
  1. Triển lãm Nha khoa:
Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục có sự tham gia triển lãm của công ty Densply Việt Nam và các Công ty Y – Nha khoa danh tiếng.
  1. Phí Hội nghị và đăng ký:
Miễn phí tham dự, bao gồm: tea break, tham quan triển lãm, tài liệu Hội nghị. Hội thảo viên có nhu cầu được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục đóng 200.000 đồng/người.
          Do số lượng người tham dự có giới hạn (300 người), nên Ban Tổ chức Hội nghị sẽ ưu tiên cho người đăng ký sớm.
          Đăng ký:
CN. Cao Xuân Hồng – Phòng Chỉ đạo tuyến và Luân phiên Cán bộ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương.
E-mail: caoxuanhong9@gmail.com.  hoặc: chidaotuyenvaluanphien@gmail.com

Bên cạnh chương trình khoa học, Hội nghị có tổ chức chương trình thực hành lâm sàng với các chuyên đề sau:
1. Cập nhật kiến thức và thực hành xử trí sốc phản vệ, ngộ độc thuốc tê trên mô hình.
- Đối tượng: Bác sĩ RHM; Y sĩ – Điều dưỡng Nha khoa
- Thời gian: 13:30 - 17:30 ngày 20/7/2018
          - Địa điểm: Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt Cần Thơ. Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Trãi, P. Tân An, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
          - Số lượng: 30 học viên. (Ưu tiên cho hội thảo viên đăng ký trước ngày 1/7/2018)
          - Lệ phí tham dự: 500.000 đồng/người. Học viên được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục về thực hành sốc phản vệ, ngộ độc thuốc tê.
E-mail: caoxuanhong9@gmail.com. hoặc: chidaotuyenvaluanphien@gmail.com

2. Thực hành trên hàm heo và xem phẫu thuật trực tiếp kỹ thuật GBR trong cấy ghép nha khoa
          - Đối tượng: Bác sĩ RHM
- Thời gian: 13:30 - 17:30 ngày 20/7/2018
          - Địa điểm: Cơ sở 2 Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Hoà Hảo - Medic Cần Thơ, Số 102 CMT8, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
          - Lệ phí tham dự: 1.000.000 đồng/người. Học viên được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục về thực hành kỹ thuật GBR.

3. Chuyên đề nội nha đương đại, thực tập trên mô hình
          - Đối tượng: Bác sĩ RHM
- Thời gian: 13:30 - 17:30 ngày 20/7/2018.
          - Địa điểm: Khoa Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Địa chỉ: 179 Nguyễn Văn Cừ, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
          - Kinh phí tham dự do công ty Densply Việt Nam tài trợ. Học viên được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục.
E-mail: caoxuanhong9@gmail.com. hoặc: chidaotuyenvaluanphien@gmail.com

Rất mong sự tham gia của quý đồng nghiệp.