Tin tức & sự kiện > THÔNG BÁO LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH NGOÀI GIỜ

THÔNG BÁO LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH NGOÀI GIỜ08:59 SA - 28/02/2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh, kể từ ngày 01/03/2022, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. HCM triển khai trở lại hoạt động khám ngoài giờ sáng thứ Bảy hàng tuần và các khung giờ buổi chiều với lịch khám cụ thể như sau:

- Chiều thứ Hai đến thứ Sáu (từ 16:00 – 18:00) và chiều thứ Bảy (từ 14:00 – 17:00): điều trị nha khoa tổng quát tại khu B.
- Sáng thứ Bảy (từ 7:30 - 11:30): tại các khoa:
+ Khoa Khám bệnh Răng Miệng
+ Khoa Cấy ghép Răng
+ Khoa Nhổ răng - Tiểu phẫu thuật
+ Khoa Nha chu
+ Khoa Phục hình Răng
+ Khoa Chữa răng – Nội nha
+ Khoa Nha khoa Tổng quát
+Khoa Điều trị Kỹ thuật cao
+ Khoa Chỉnh hình Răng Mặt
+ Khoa Răng Trẻ em
-------------------------------
Để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch COVID-19, bệnh viện xin thông báo các trường hợp cần xét nghiệm nhanh tại khu sàng lọc trước khi khám, chữa răng:
1. Người bệnh đến khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú.
2. Người thân đi cùng với trẻ em dưới 6 tuổi (không thực hiện xét nghiệm) hoặc chưa tiêm vắc xin đủ liều cơ bản.

Các trường hợp được miễn xét nghiệm:
1. Người bệnh là trẻ em dưới 6 tuổi; người thân đi cùng đã tiêm vắc xin đủ liều cơ bản và không có yếu tố dịch tễ hoặc triệu chứng nghi nhiễm COVID-19.
2. Có kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên hoặc xét nghiệm Realtime PCR âm tính với virus SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ và không có yếu tố dịch tễ hoặc triệu chứng nghi nhiễm COVID-19.

Trân trọng thông báo./.
----------------------------------------