Tin tức & sự kiện > TIẾP TỤC XUẤT KÍCH RA TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19

TIẾP TỤC XUẤT KÍCH RA TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19 23:06 CH - 05/06/2021

Tiếp tục xuất kích ra tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Để đáp ứng yêu cầu đẩy nhanh tối đa tốc độ lấy mẫu xét nghiệm nhằm sàng lọc, phát hiện sớm người nghi mắc COVID-19 trong cộng đồng, chiều ngày thứ Sáu 04/6/2021, ngay sau khi được sự huy động của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch, Sở Y tế TP.HCM, 17 “Chiến sĩ Trẻ” của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM (trực thuộc Bộ Y tế) nhanh chóng, khẩn trương lên đường thực hiện nhiệm vụ. 
 
Kinh nghiệm được đúc kết từ 02 đợt lấy mẫu cộng đồng trước đó vài ngày (01/6 và 02/6) đã giúp các Đội tình nguyện của bệnh viện bổ sung, hoàn thiện các phương án “hiệp đồng tác chiến” để hoàn thành nhiệm vụ ngày càng khó khăn, phức tạp hơn. Với ý chí, quyết tâm, kiến thức và kỹ năng đã được tập huấn, trong đêm 04/6, 17 “Chiến sĩ Trẻ” của bệnh viện đã hoàn tất việc lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho gần 4500 dân cư tại Quận 12 (số lượng gấp 3 lần so với đợt 2). 
Mong rằng các chiến sĩ luôn vững tâm, gìn giữ sức khoẻ để tiếp tục phối hợp cùng các lực lượng tham gia vào cuộc chiến chống giặc COVID-19 thành công, góp phần mang lại sự bình an cho người dân thành phố.

Các bài viết khác

Đăng ký nhận tin Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo Messenger
  • Skype

Liên kết logo

Quảng cáo