Tin tức & sự kiện > Chương trình đi bộ năm 2024

Chương trình đi bộ năm 2024 14:17 CH - 14/10/2024

Sáng chủ nhật, ngày 13/10/2024, tại công viên Văn Lang, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh đã tham dự Chương trình đi bộ năm 2024 do Ủy ban Nhân dân Quận 5 tổ chức với chủ đề: Cán bộ, công chức, viên chức và doanh nghiệp Quận 5: “Gắn kết, Phát triển, Nghĩa tình”.

Đoàn Bệnh viện do TS. Lê Trung Chánh – Giám đốc Bệnh viện cùng các Phó Giám đốc, lãnh đạo và hơn 120 nhân viên Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc tham dự.

Bệnh viện đã tham gia ủng hộ với tổng số tiền 100 triệu đồng vào Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” để chăm lo cho các gia đình chính sách có công, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn nhân các dịp lễ, Tết và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).

Bệnh viện tiếp tục duy trì truyền thống thể hiện trách nhiệm của 1 đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đối với địa phương nơi công tác. Bệnh viện sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng, góp phần xây dựng một Quận 5 phát triển văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình, Lãnh đạo Bệnh viện mong muốn toàn thể viên chức, người lao động luôn thấu hiểu trách nhiệm, vai trò của tập thể, cá nhân trong công tác cộng đồng, đồng thời, đề cao, khuyến khích rèn luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe.

Với tinh thần và khí thế nêu trên, đoàn Bệnh viện đã vinh dự được Ban tổ chức vinh danh là 1 trong 5 tập thể đạt giải đội hình đẹp của chương trình.