Tin tức & sự kiện > GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH RĂNG HÀM MẶT LẦN 2 – NĂM 2024 ️

GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH RĂNG HÀM MẶT LẦN 2 – NĂM 2024 ️13:49 CH - 08/10/2024

Tiếp nối mùa giải trước, giải quần vợt ngành Răng Hàm Mặt lần 2 – năm 2024 do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM tổ chức đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 100 vận động viên là các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đến từ các câu lạc bộ quần vợt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ.

Trong quá trình thi đấu, các “tay vợt” của các đội đã thi đấu sôi nổi và đem lại cho người xem những pha bóng hấp dẫn, ấn tượng. Ngoài việc nâng cao sức khỏe, tinh thần tập luyện thể thao, giải đấu thể thao quần vợt cũng chính là dịp để các đồng nghiệp ngành Răng Hàm Mặt giao lưu, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết. Nhân dịp này, Ban Tổ chức và các nhà tài trợ đã trích tặng 50 triệu đồng cho hoạt động công tác xã hội của bệnh viện đóng góp xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.