Tin tức & sự kiện > HỘI THẢO VỀ XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH Y TẾ

HỘI THẢO VỀ XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH Y TẾ14:04 CH - 11/10/2024

Sáng ngày 11/10/2024, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra hội thảo về xây dựng chính sách y tế do Cục Cơ sở Hạ tầng và Thiết bị Y tế (Cục CSHT&TBYT) thuộc Bộ Y tế chủ trì. Hội thảo có sự tham gia của TS. Lê Văn Dụng, Phó Cục trưởng Cục CSHT&TBYT - người chủ trì hội nghị, cùng các báo cáo viên và 200 đại biểu đại diện cho Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các bệnh viện thuộc Bộ Y tế và các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị y tế khu vực phía Nam.

Tại hội thảo, các đại biểu đã lắng nghe, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các dự thảo Thông tư về kê khai giá thiết bị y tế, danh mục vật tư xét nghiệm và thiết bị y tế mua sắm tập trung, cũng như nghiên cứu phân nhóm thiết bị y tế theo tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng phục vụ cho công tác đấu thầu. Những ý kiến đóng góp từ hội nghị đã được Ban tổ chức tiếp thu, nhằm hoàn thiện nội dung các thông tư và quy định, hướng đến việc triển khai áp dụng hiệu quả trong thời gian sắp tới.