Tin tức & sự kiện > BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TIẾP ĐÓN ĐOÀN KANAGAWA DENTAL ASSOCIATION (KDA) NHẬT BẢN ĐẾ

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG TP.HCM TIẾP ĐÓN ĐOÀN KANAGAWA DENTAL ASSOCIATION (KDA) NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC16:39 CH - 14/11/2023

Sáng ngày 10/11/2023, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM đã diễn ra lễ tiếp đón Đoàn Kanagawa Dental Association (KDA) Nhật Bản đến tham quan và làm việc.

Tham dự buổi lễ có ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh – Giám đốc bệnh viện và Trưởng các khoa, phòng bệnh viện cùng các thành viên đoàn KDA Nhật Bản. Tại buổi lễ, hai bên đã trao đổi về hoạt động và chương trình của Đoàn KDA tại Việt Nam, trong đó chủ yếu về lĩnh vực điều trị nha khoa, tầm soát nhằm phát hiện sớm ung thư vòm miệng và kiểm soát nhiễm khuẩn. Buổi gặp gỡ giữa hai bên cũng thảo luận nhằm đưa ra phương hướng hợp tác song phương giữa Đoàn KDA - Nhật Bản và Bệnh viện trong thời gian tới.