Tin tức & sự kiện > HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN KHE HỞ MÔI -VÒM MIỆNG VÀ DỊ TẬT SỌ MẶT LẦN THỨ 4 ĐÃ DIỄN RA THÀN

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN KHE HỞ MÔI -VÒM MIỆNG VÀ DỊ TẬT SỌ MẶT LẦN THỨ 4 ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP08:58 SA - 11/11/2023

Hội nghị Quốc tế Điều trị toàn diện Khe hở môi – Vòm miệng và Dị tật sọ mặt lần thứ 4 đã chính thức khép lại, nhưng dư âm và giá trị mà chương trình để lại vẫn còn mãi trong lòng người đến tham dự.

Hội nghị đã mang đến những kiến thức cập nhật, hữu ích đóng góp vào việc nâng cao kiến thức, kĩ năng thực hành lâm sàng của các y bác sĩ đồng thời tạo ra cơ hội kết nối để các y bác sĩ có thể học hỏi, giao lưu với các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế về lĩnh vực khe hở môi – vòm miệng.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn Đ/c Nguyễn Hoàng Lên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Bộ Y tế, Bà Annie Dubé - Tổng Lãnh sự Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS. Sandra Fastlicht – Sáng lập Tổ chức Planet Smile for Kids Society (Canada), Bà Trần Huyền Trang – Giám đốc chương trình Smile Train Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Hải Đức – Giám đốc Chương trình Operation Smile Việt Nam,  Ông Ôn Dân Khương - Chủ tịch Dan On Foundation, Chủ tịch Hội doanh nhân Việt Nam – Canada cùng Ban Giám đốc, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt các BVĐK tuyến tỉnh, các bệnh viện, trường đại học, Trung tâm chuyên khoa Răng Hàm Mặt, các bệnh viện Sản – Nhi trên toàn quốc, các Chủ tọa đoàn, báo cáo viên trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí và truyền thông cùng hơn 300 Hội thảo viên trong nước và quốc tế đã đến tham dự Hội nghị.

Xin kính chúc quý lãnh đạo, các chuyên gia quốc tế và trong nước, cơ quan báo chí và hội thảo viên tham dự lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Trân trọng.