Tin tức & sự kiện > KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 - 08/3/2023) VÀ 1983 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 - 08/3/2023) VÀ 1983 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG17:46 CH - 08/03/2023

Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Sự thông minh, sáng tạo, linh động trong công việc, sự đảm đang, chu toàn, chăm lo cho cuộc sống gia đình. Phụ nữ luôn là đóa hoa thơm ngát, được nâng niu và tôn quý.

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn – Đoàn Thanh niên Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. HCM đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm, chúc mừng và tri ân đến toàn thể cán bộ, nhân viên nữ bệnh viện. Xin trân trọng và cảm ơn sự nỗ lực, cống hiến và đóng góp của chị em phụ nữ, vừa đảm việc cơ quan, vừa giỏi việc nhà, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Hưởng ứng ngày lễ “dành cho phụ nữ”, BCH Công đoàn – Đoàn Thanh niên bệnh viện đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và thiết thực nhằm tôn vinh những giá trị về văn hóa tinh thần đồng thời cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho phái nữ bệnh viện. Trong “Tuần lễ áo dài”, công đoàn viên nữ các khoa, phòng, trung tâm rực rỡ khoe các sắc màu áo dài thướt tha, duyên dáng. Đặc biệt, thể hiện tài năng khéo léo của mình trong việc bếp núc, “phái mày râu” bệnh viện đã tham gia tích cực hội thi nấu ăn với chủ đề “Người đàn ông của gia đình”. 14 đội thi với những phong cách riêng, độc đáo, sôi nổi và không kém phần hài hước đã tạo nên không khí vui vẻ, ấm cúng cho ngày hội, lắng đọng những cảm xúc ngọt ngào, sẻ chia và gắn kết nhau.

Một lần nữa xin gửi lời chúc đến các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ có một ngày 08/3 hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!