Tin tức & sự kiện > MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/202222:01 CH - 18/11/2022

Nghề y – nghề của tài năng và lòng nhân ái. Những người Thầy thuốc tham gia điều trị cho bệnh nhân cũng là những người Thầy, Cô đã đào tạo bao thế hệ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức cống hiến cho sự nghiệp cứu người.

Nhằm tôn vinh những thế hệ Nhà giáo – Thầy thuốc, sáng ngày 18/11, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để thế hệ trẻ của bệnh viện thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với Quý Thầy, Cô.

Nhân dịp 20/11, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM xin gửi tới các Thầy, Cô lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.Lễ kỷ niệm mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ.

Tặng quà tri ân Thầy, Cô nhân dịp 20/11

ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh – Giám đốc bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia đã hỗ trợ về chuyên môn điều trị toàn diện cho bệnh nhân khe hở môi – vòm miệng.

 

Các bài viết khác

Đăng ký nhận tin Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo Messenger
  • Skype

Liên kết logo

Quảng cáo