Tin tức & sự kiện > MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/202315:26 CH - 18/11/2023

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi!”

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM, nghề Nhà giáo – Thầy thuốc được hòa quyện vào làm một, người thầy thuốc vừa làm công tác chuyên môn, vừa là người lái đò đưa các thế hệ nhân viên y tế trẻ cập bến bờ tri thức. Trong suốt cuộc đời làm nghề, người thầy thuốc vừa thực hiện sứ mệnh chữa bệnh, “cứu người”, vừa đóng góp tích cực vào sự nghiệp “trồng người”, không ngừng truyền đam mê, kinh nghiệm và kiến thức cho bao lứa thế hệ sau, đồng nghiệp của mình.

Nhằm tôn vinh những thế hệ Nhà giáo – Thầy thuốc, chiều ngày 17/11, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để thế hệ trẻ của bệnh viện thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với Quý Thầy, Cô.

Nhân dịp 20/11, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM xin kính chúc Quý Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến hết mình, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Tri ân Qúy Thầy Cô tại buổi lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ.