Tin tức & sự kiện > NHỮNG LÁ THƯ TAY ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

NHỮNG LÁ THƯ TAY ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG08:34 SA - 17/09/2022

Thấu hiểu những nỗi đau và cảm xúc của người bệnh, với trái tim là người thầy thuốc, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ và nhân viên Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM luôn theo phương châm “Người bệnh là trung tâm”, cố gắng phục vụ, chăm sóc tốt cho người bệnh; lắng nghe những lời trăn trở, những hành động, cử chỉ dù là nhỏ nhặt nhất để người bệnh cảm thấy an tâm, ấm áp, vững vàng tinh thần vượt qua bệnh tật.

Thời gian qua, Bệnh viện đã nhận được những lá thư khen của người bệnh đến khám và điều trị. Trong đó bệnh nhân bày tỏ lời cảm ơn, niềm hạnh phúc khi được chữa lành và các y, bác sĩ, điều dưỡng đã tận tình chăm sóc, giúp đỡ.

Những bức thư cảm động, đầy niềm tin là món quà ý nghĩa đối với đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện. Đó cũng là nguồn động lực mạnh mẽ để y, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên bệnh viện tiếp tục cố gắng, nỗ lực hoàn thiện hơn từng ngày, nâng cao chất lượng phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.