Tin tức & sự kiện > SỰ KIỆN HIDEC 2023

SỰ KIỆN HIDEC 202309:11 SA - 14/11/2023

Với chủ đề "TRIỂN VỌNG VÀ THÁCH THỨC CỦA NHA KHOA KỸ THUẬT CAO", Hội nghị khoa học và Triển lãm quốc tế Răng Hàm Mặt TP.HCM (HIDEC) 2023 do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, là đồng Trưởng ban, cùng phối hợp với Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP.HCM, Liên chi hội Răng Hàm Mặt TP.HCM, Liên chi hội Cấy Ghép Răng TP.HCM, Liên chi hội Chỉnh Nha TP.HCM đã tổ chức thành công, mang lại các buổi trình bày chuyên sâu về nha khoa kỹ thuật cao.

HIDEC là Hội nghị Răng Hàm Mặt thường niên, có quy mô tổ chức lớn và được cộng đồng Nha sĩ Việt Nam mong chờ nhất, năm nay HIDEC 2023 đã diễn ra với sự chỉn chu từ khâu tổ chức cho đến chất lượng của các phiên khoa học.

Chương trình đã tạo ra một "sân chơi" kiến thức tuyệt vời để các Y, Bác sĩ ngành nha có thể tiếp thu thêm những kiến thức cập nhật, hữu ích trong thực hành lâm sàng và gặp gỡ, giao lưu, học hỏi với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Ban Tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới toàn thể các Quý đồng nghiệp từ mọi miền Tổ quốc đã nhiệt thành đến tham dự. Hẹn gặp lại tất cả Quý y bác sĩ ở những sự kiện khoa học tiếp theo!

https://www.facebook.com/benhvienranghammattrunguong/videos/656509236596773


Các bài viết khác

Đăng ký nhận tin Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo Messenger
  • Skype

Liên kết logo

Quảng cáo