Tin tức & sự kiện > TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN

TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN10:33 SA - 24/11/2023

Với mong muốn sẻ chia và động viên tinh thần đối với người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM phối hợp với đơn vị tài trợ đã triển khai chương trình tặng quà hỗ trợ cho người bệnh nội trú với mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm sinh hoạt hằng ngày.

Những món quà tuy không lớn nhưng đã phần nào góp phần xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần để người bệnh có thêm động lực tích cực điều trị, chiến thắng nỗi đau bệnh tật và sớm trở về sum họp với gia đình. Đây cũng là hoạt động thể hiện tấm lòng, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên y tế với người bệnh, giúp người bệnh yên tâm hơn khi đến khám bệnh, chữa bệnh tại Bệnh viện.